TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

CÔNG TY TNHH KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM -PVEIC, THÀNH LẬP TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG.

Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động là một trong những biện pháp quan trọng nhất để giảm thiểu rủi ro, chi phí và đảm bảo an toàn( cho người lao động và máy móc thiết bị) trong  hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhằm phổ biến kiến thức về ATVSLĐ giúp nâng cao sự hiểu biết cho Người lao động kể cả Người sử dụng lao động về an toàn, vệ sinh lao động.

Mục đích của huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động nhằm đảm bảo an toàn thân thể, loại bỏ hoặc hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro đáng tiếc có thể gây ra tai nạn, chấn thương, bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Có thể nhận thấy rằng, an toàn vệ sinh lao động đóng vai trò và ý nghĩa vô cùng to lớn không chỉ đối với người lao động, chủ Doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn chung của toàn xã hội. Nói một cách cụ thể hơn, việc thực hiện tốt công tác ATVSLĐ sẽ giúp Doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tránh được rủi ro, giảm chi phí và phát triển doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động đối với Doanh nghiệp và các cá nhân trực tiếp tham gia lao động sản xuất và nhu cầu thiết yếu, cấp bách của toàn xã hội. Sau khi được cấp phép CÔNG TY TNHH KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM-PV EIC đã thành lập TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG để thực hiện các mục đích nêu trên.

Đơn vị đã được Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương binh Và Xã hội cấp phép đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh Lao động hạng C được quy định tại quyết định số 854/QĐ-LĐTBXH ngày 17/06/2019. Phạm vi huấn luyện an toàn vệ sinh lao động đối với nhóm 3 quy định tại thông tư số 13/2016/TT-BLĐTBXH ngày 16/06/2016 của BLĐTBXH. Bao gồm đào tạo và cấp chứng nhận An toàn Vệ sinh Lao động cho các nhóm theo quy định tại Nghị định số 44/2016/NĐ – CP, thông tư Số: 53/2016/TT-BLĐTBXH. với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn chuyên nghiệp nhất trong Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh Lao động.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Cung cấp dịch vụ Huấn huyện An toàn, vệ sinh lao động theo Nghị định S: 44/2016/NĐ-CP,thông tư Số: 53/2016/TT-BLĐTBXH.

  • Đội ngũ Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và kinh nghiệm thực tế về An toàn lao động tại Việt Nam.
  • Để đảm bảo chất lượng của công tác đào tạo, các bài giảng được các Giảng viên xây dựng riêng, đặc thù để phù hợp với công tác An toàn vệ sinh lao động cho từng Doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, đảm bảo uy tín, chất lượng hỗ trợ tối đa Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ pháp lý về công tác An toàn vệ sinh lao động.
  • Cơ sở vật chất, phòng ốc được trang bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và học tập tốt nhất, đạt hiệu quả cao cho các học viên.

Ngoài Công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động chúng tôi còn cung cấp những biện pháp kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động và những chế độ chính sách, quy phạm, pháp luật nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho người lao động, đồng thời duy trì tốt khả năng làm việc hiệu quả, lâu dài của người lao động. Để được tư vấn về hoạt động huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các thông tin và dịch vụ liên quan, quý khách hàng/doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới:

Trung Tâm Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động – Công Ty TNHH Kiểm Định Kỹ Thuật An Toàn Dầu Khí Việt Nam PVEIC

Địa chỉ: Số 157 Đường số 5 KĐT Lakeview City, Phường. An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37404 558            Hotline: 0339 39 55 39

Email: TTHL@pvtsr.vn